Phân phối camera quan sát giá rẻ chất lượng
nhà phân phối camera số 1 Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị an ninh như camera giám sát, camera chống trộm, hệ thống
Phân Phối camera quan sát chính hãng.

Công ty camera An Thành Phát là đại lý phân phối nhiều thương hiệu camera giám sát hàng đầu như Hikvision, Dahua,KBVISION,Vantech Với nhiều chính sách hợp lý cho kỹ thuật công ty camera.

Bảo hành theo chính hãng, Chiết khấu trực tiếp theo chính hãng, Hổ trợ dự án lớn, Giao Hàng Nhanh.

Trụ sở: 51 lũy bán bích Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp HCM
Hotline: 0938 11 23 99
HÃNG CAMERA
MENU

Lỗi Đầu Ghi Hình Camera Quan Sát

Thời gian qua do cạnh tranh không lành mạnh giữa các hãng camera quan sát nên ngoài việc nguyên cứu tạo ra các công nghệ camera thì các hãng cũng đầu tư nguyên cứu tạo ra virus để tấn công camera quan sát các đối thủ.


3/30/2017 4:43:41 PMMức độ quan tâm: 2838

LỖI ĐẦU GHI HÌNH CAMERA QUAN SAT DAHUA.

Tổng kết các sự kiện bê bối của đầu ghi hình camera quan sát dahua. trong năm 2016. và đầu năm 2017 đầu ghi hình camera quan sát dahua, và một số thương hiệu camera mua công nghệ của dahua bị tấn công gây khó khăng cho khách hàng.

đầu ghi hình dahua hay tất cả những thương hiệu mua công nghê của dahua sử dụng phần mềm GDMSS đều bị cùng chung 1 lỗi.

phần mềm sử dụng camera quan sát dahua

Dahua là thương hiệu camera lớn một trong những thương hiệu tiên phong nguyên cứu phát triển camera quan sát hàng đầu của thế giới. chất lượng camera quan sát dahua hình ảnh rõ nét . chính vì vây đã bị môt số thương hiệu camera khác đầu tư nguyên cứu lập trình nên virus tấn công công nghê của Dahua.

I. lỗi treo đầu ghi không hiển thị hình ảnh camera của đầu ghi hình dahua.

Lỗi này sẩy ra nguyên nhân chủ yếu là do không đổi mật khẩu mặt định của hãng cung cấp. thông thương user : admin mật khẩu là admin. và user : 8888 và mật khẩu 8888.

Lỗi này khá nặng phải mang đầu ghi hình về hãng để nâng cấp phiên bản. 

2. Lỗi nhãy địa chỉ IP trên đầu ghi hình dahua. 

Lỗi này là lỗi mới của camera dahua dù đã được cập nhật phiên bản mới của camera. nhưng vẫn chưa đổi pass mặc định trên đầu ghi dahua.

II. Lỗi đầu ghi hình camera sử dụng phần mềm VMeyesuper

1. Lỗi cắm đầu ghi hình làm mất mạng  nội bộ.

phần mềm vmeyesuper

Lỗi này do bị virus tấn công làm đụng IP đầu ghi hình với hệ thống mạng, gởi nhiều gói tin qua mạng làm cho mạng treo không hoặc động được.

Lỗi này phải update phiên bản mới đồng thời phải đổi pass mật khẩu mặc định và NAT đầu ghi hình không dùng DMZ.

2. Lỗi đầu ghi hinh bị treo không khởi động.

Lỗi này do virus tấn công phải sử dụng mã nguồn coment line để reset đầu ghi hình, sau dó update phiên bản vá lỗi để chống lại tấn công virus.

Những sự cố lỗi trên tất cả là do bị virus tấn công, không ai khác là do sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các hãng camera. với những cạnh tranh này gây ảnh hưởng đến khách hàng rất lớn, và uy tín của công ty dịch vụ lắp đặt camera đối với khách hàng. thiệt hại lớn đến những công ty dịch vụ lắp camera uy tín để bảo hành cho khách hàng. một số công ty không uy tín thì khách hàng phải tốn chi phí bảo hành.

Những thương hiệu những lỗi do đầu ghi hình camera quan sát được công ty an thành phát ghi nhận và đưa ra những gói và phương án lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất để trành  rủi ro cho khách hàng. giảm chi phí bảo hành cho chính Công Ty lắp đặt camera An Thành Phát, tăng độ tin cây của khách hàng đối với công ty trong thời gian dài.

Để tránh những lỗi trên khách hàng nên tham khảo những gói camera quan sat chúng tôi thiết kế

 


📶 Camera Wifi 🔎 Camera Chức Năng Zoom 🔗 Camera Côn Nghệ IP 🍄 Camera Có màu ánh sáng yếu 🌀 Camera Xoay 360 🎞 Đầu Ghi Hình Camera